Giới thiệu Danh bạ website VNNS

Xin chào các bạn, chúng tôi là 1 nhóm lập trình tự do, với đam mê của mình đã xây dựng ra VNNS với mục đích tạo ra 1 trang web có ích cho tất cả mọi người. Với các dịch vụ như danh bạ website, lấy link các trang nhạc, các công cụ website cho các webmaster.

Danh bạ website VnnSearch ra đời ngày 20/10/2006, với mong muốn là một công cụ hữu ích trong việc tìm kiếm các Website Việt Nam.

Danh bạ website VnnSearch có một cơ sở dữ liệu Website tổng hợp lớn nhất Việt Nam với hơn 20000 website, đồng thời hệ thống luôn tự động cập nhật các trang mới một cách nhanh nhất.

Danh bạ website VnnSearch có một bộ lọc tìm kiếm hiệu quả cho phép bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trong cơ sở dữ liệu của VNNS hoặc tìm kiếm trên Internet.

Danh bạ website VnnSearch có giao diện đơn giản với hệ thống danh mục được phân chia hợp lý tạo sự thuận tiên trong việc tìm kiếm.

Danh bạ website VnnSearch có chức năng cho phép người dùng tự thêm địa chỉ trang web của mình vào cơ sở dữ liệu của VNNS thông qua chức năng Thêm mới hoặc trong quá trình tìm kiếm Internet.

Danh bạ website VnnSearch có chức năng tự động cập nhật chỉ số Alexa + chỉ số GoogleRank + hiển thị ảnh chân dung (thumb-nail) + đếm số người vào trang Web của bạn.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ ra mắt 1 số dịch vụ tiện ích miễn phí cho quản trị Website cũng như người sử dụng Website như:
# Dịch vụ thống kê số người truy cập Website
# Dịch vụ thống kê số lượt kích vào Website của bạn khi bạn đưa link quảng cáo ở Website khác
# Dịch vụ hiển thị ảnh chân dung (thumb-nail) của Website
# Dịch vụ quảng bá Website lên các trang tìm kiếm lớn trên thế giới
# Dịch vụ cho miễn phí form bình chọn trên các Website
# Và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác…

Cảm ơn đã đến với VNNS!

Mọi thông tin xin liên hệ:

- Email hỗ trợ: admin@vnnsearch.com
- Nick chát Yahoo: (Online 18/24)