Quảng cáo trên Google với Google Adwords

Quảng Cáo Google Adwords là?

Là một phương thức dẫn dắt khách hàng tới trang web của bạn từ những vị trí cao nhất và dễ nhìn thấy nhất trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google.

Nói cho dễ hiểu thì là mình quảng cáo website của mình theo các đối tượng có nhu cầu mua sản phẩm mà mình có. Ví dụ bạn là 1 người có nhu cầu cần mua nam châm điện tử, bạn sẽ làm gì? Bạn vào Google.com.vn sau đó sẽ gõ từ khóa: "cần mua nam châm điện tử" hoặc "nam châm điện tử", sau đó nhấn Enter sẽ có 1 loạt các kết quả tìm kiếm hiện ra, bên cạnh đó sẽ có 1 số phần được ghi là "Tài trợ bởi" hay "Sponsor Links" hay "Liên kết được tài trợ", đó là những quảng cáo Google Adwords đó.

Những quảng cáo này luôn ở vị trí trên cùng hoặc bên phải, những vị trí đó nổi bật dễ nhìn và được chú ý nhất bởi người tìm kiếm. Và tỉ lệ người dùng click vào các quảng cáo đó là rất cao. Và khi người ta đã tìm đến được với website của mình và mình có sản phẩm họ cần thì việc họ sẽ mua của mình chỉ còn là thời gian.
Hình minh họa:

Tại sao lại quảng cáo trên Google? Bởi vì:

  • Quảng cáo đến những khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tránh quảng cáo đến những người không có ý định mua sản phẩm của bạn.
  • Quảng cáo trên google tạo sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.

Lợi ích của Google Adwords:

  • Hiệu quả ngay lập tức
  • Không mất thời gian để quảng cáo cho người dùng biết đến website
  • Khách hàng cần mua sản phẩm sẽ thấy tên doanh nghiệp bạn.
  • Chỉ phải trả chi phí khi khách hàng Click vào quảng cáo của bạn
  • Thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng

Một ưu điểm nổi trội của Google Adwords đó là chi phí tương đối thấp so với các quảng cáo khác trên internet.

"Lấy ví dụ: 1 vị trí quảng cáo trên các trang báo điện tử lớn ở Việt Nam có thể lên tới chục triệu, hoặc vài chục triệu, có khi cả trăm triệu đồng / 1 tháng. Nhưng hiệu quả thì không chắc đã bằng được quảng cáo Google Adwords, do các trang báo là giành cho mọi đối tượng, nên ko phải ai cũng sẽ quan tâm tới quảng cáo của bạn, ngược lại quảng cáo Google Adwords là quảng cáo hướng tới từ khóa, hướng tới đối tượng đang có nhu cầu rồi."

Giá thấp nhất cho dịch vụ này là 1.000.000 đồng / 1 tháng chạy quảng cáo 3 từ khóa hiển thị 24/24 (Chưa có VAT)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Anh Tuấn Anh,
Mobile: 0915.037.301
Email: admin@vnnsearch.com
Nick Chat:
Bộ phận quảng cáo Google Adwords của VNNS
Tầng 3, D6, Ngõ 61, Ngách 23 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội