Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu

Hình ảnh:

Mô tả:

Là một trong những trung tâm ngoại ngữ thành lập sớm tại thành phố Hải Phòng, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu đã nhanh chóng trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong việc cung cấp các khoá tiếng Anh chất lượng cao tại Hải Phòng phù hợp với nhu cầu của nhiều lứa tuổi như:

• Tiếng Anh mẫu giáo tại Hải Phòng: Dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi bước đầu làm quen với tiếng Anh, góp phần hình thành thói quen học và nói tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

• Tiếng Anh thiếu nhi tại Hải Phòng: Xây dựng cho các em từ 6 đến 12 tuổi một nền tảng Anh ngữ vững chắc, tạo thói quen giao tiếp bằng tiếng Anh tự tin và chính xác.

• Tiếng Anh liên thông giáo dục trung học tại Hải Phòng: Mở rộng nhiều chủ đề dành cho các học sinh trung học giúp phát triển cả 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là nâng cao kiến thức ngữ pháp nhằm hỗ trợ tốt cho chương trình tiếng Anh ở trường phổ thông.

• Tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Hải Phòng: Cung cấp các kỹ năng Anh ngữ cần thiết cho học viên để giao tiếp tốt trong môi trường học tập và làm việc. Tích luỹ những kiến thức hữu ích để học viên tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế như: TOEIC, TOEFL iBT, IELTS.

• Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Hải Phòng: Dành cho học viên muốn đạt trình độ giao tiếp Anh ngữ trôi chảy và đạt bằng Anh ngữ giao tiếp Quốc tế TOEIC trong thời gian ngắn nhất.

• Tiếng Anh dành cho khối doanh nghiệp tại Hải Phòng: Thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao khả năng Anh ngữ chuyên ngành, giúp doanh nghiệp chủ động trong giao tiếp với đối tác nước ngoài. Trung tâm đã tổ chức nhiều khoá học chuyên ngành như: Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh dành cho Nhà hàng, Khách sạn, Ngân hàng, Tiếng Anh du lịch, Tiếng Anh Hàng hải, Tiếng Anh Thư tín Thương mại Quốc tế...

• Luyện thi chứng chỉ quốc tế: Cung cấp cho học viên những kiến thức hữu ích và kỹ thuật thi nhằm đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi lấy Chứng chỉ Quốc tế như: TOEIC, TOEFL iBT, IELTS.

Với mục tiêu kết hợp việc học và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, Trung tâm thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động như: Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi học ngoài trời sinh động, lý thú và các chương trình lớn được tổ chức hàng năm như: Trại hè tiếng Anh, Quốc tế thiếu nhi 1/6, Rằm trung thu, Ngày Valentine, Lễ hội Haloween, Giáng Sinh…

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu – 35 Lương Khánh Thiện – Hải Phòng, ĐT: 0313.737379, hoặc e-mail: info@aie.edu.vn ,website: www.aie.edu.vn

Đồ thị Traffic Rank:

Các thông số:

  1. Kiểm tra thông tin tên miền [Whois]
  2. Tình trạng Website: Hoạt động [Thông báo link hỏng]
  3. Ngày đưa lên VNNS: 12/08/2009
  4. Số lượt xem: 2729
  5. Chỉ số lexa:
  6. Chỉ số PageRank:
  7. Giá trị Website: [?]
  8. Điểm đánh giá: [Nội dung: 10.00] [Hình thức: 10.00] [Bố cục: 10.00]

Cho điểm website?

Nội dung: Thông tin trên web có đa dạng, phong phú và cập nhật thường xuyên không?

Điểm: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Hình thức: Tính thẩm mỹ, màu sắc, hình ảnh?

Điểm: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Bố cục: Sự chặt chẽ, thân thiện và giúp người dùng dễ dàng truy cập không?

Điểm: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

 

Ý kiến đã gửi:

anquoc [gec_vn@yahoo.com]: đây là một website đẹp, nội dung phong phú, cập nhật, lượng truy cập khá lớn so với web của nhiều trung tâm anh ngữ khác.

Ý kiến riêng của bạn về website này?


Nhảy đến website này >>     Hoặc quay lại Danh ba website