tư vấn miễn phí, thiết kế thi công nội ngoại thất giá rẻ!

Hình ảnh:

Mô tả:

CTY NTHH SIÊU THẾ GIỚI (SuW Co.,ltd)
ĐT: 08 62949369 – 08 62949379 Fax: 08 62949370
Trụ sở chính: 311/6D Nguyễn Xí, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
VPĐD: 495/11 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
http://www.suwdecor.com/


THƯ NGỎ
Bạn đang có nhu cầu thiết kế, trang trí nội thất gia đình, văn phòng, showroom, nhà hàng, quán café…Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất đến với bạn!

Công ty TNHH SIÊU THẾ GIỚI (SUPER WORLD) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh thực thiết kế, trang trí các công trình kiến trúc; từ những sản phẩm nội ngoại thất đơn lẻ cho tới thiết kế, cải tạo không gian sinh hoạt nhà ở, cửa hàng, showroom, văn phòng, quán café…
Với một đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động, yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất luôn sẵn sàn lắng nghe , tiếp thu những yêu cầu của bạn và sẽ cùng bạn kiến tạo những không gian kiến trúc ấn tượng, tinh tế, thẩm mỹ và tiện dụng nhất…
Sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo cùng với kĩ thuật vẽ phối cảnh 3D nội thất, bạn có thể thấy trước được công trình của mình trong tương lai một cách hiện thực nhất từ màu sắc, chất liệu, ánh sáng. Mỗi công trình sẽ là một bản hoà âm giữa gam màu, chất liệu sử dụng và những đường nét tinh tế được các nhà thiết kế nội thất thể hiện trong từng không gian. Chính ở không gian đó con người sẽ cảm nhận giá trị của cuộc sống. Mỗi tác phẩm sẽ có một sức sống riêng, một đặc trưng riêng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về trang thiết bị, vật liệu trang trí nội thất sao cho phù hợp với công trình và khả năng tài chính của bạn.
Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm khích lệ lớn lao đối với chúng tôi để chúng tôi có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Niềm tin của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi ngày càng nỗ lực hoàn thiện mình hơn .
Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn, lời chào và lời chúc đến Các bạn sức khỏe, thành công, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!
Giám đốc

NGUYỄN THANH DUY

Đồ thị Traffic Rank:

Các thông số:

  1. Kiểm tra thông tin tên miền [Whois]
  2. Tình trạng Website: Hoạt động [Thông báo link hỏng]
  3. Ngày đưa lên VNNS: 08/08/2011
  4. Số lượt xem: 442
  5. Chỉ số lexa:
  6. Chỉ số PageRank:
  7. Giá trị Website: [?]
  8. Điểm đánh giá: [Nội dung: 0.00] [Hình thức: 0.00] [Bố cục: 0.00]

Cho điểm website?

Nội dung: Thông tin trên web có đa dạng, phong phú và cập nhật thường xuyên không?

Điểm: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Hình thức: Tính thẩm mỹ, màu sắc, hình ảnh?

Điểm: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Bố cục: Sự chặt chẽ, thân thiện và giúp người dùng dễ dàng truy cập không?

Điểm: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

 

Ý kiến riêng của bạn về website này?


Nhảy đến website này >>     Hoặc quay lại Danh ba website