Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng WeFit, WeJoy

2 months ago 28
ARTICLE AD

WeFit (nay là WeWow) vừa gửi thông báo mới nhất liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng sau quyết định dừng hoạt động và nộp đơn phá sản.

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra những giải pháp dịch vụ cho các Quý khách hàng. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi về tình hình trên và hiểu rằng quý khách hàng đang có nhiều ý kiến và câu hỏi về quyền lợi của Quý khách hàng", đại diện WeFit cho biết.

WeFit thông tin họ may mắn nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP và CMG.ASIA, một công ty uy tín trong lĩnh vực thể hình và phong cách sống tại Việt Nam.

 Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng WeFit, WeJoy - Ảnh 1.

"Chúng tôi cám ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn của họ để tìm ra những nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng cho khách hàng trong thời điểm rất khó khăn này".

"Ở thời điểm này, chúng tôi đang có những thương thảo quan trọng với một số đối tác cung cấp dịch vụ, hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất, chúng tôi có thể đạt được những giải pháp ổn thỏa cho các khách hàng", phía WeFit cho biết.

CMG.ASIA là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực fitness và lifestyle tại Việt Nam, giữ cương vị Chủ tịch là "ông trùm fitness" Randy Dobson.

 Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng WeFit, WeJoy - Ảnh 2.

"Ông trùm" của ngành Fitness Việt Nam Randy Dobson.

LEEP.APP là một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo để kết nối các huấn luyện viên cá nhân (personal trainer), khách hàng và các địa điểm tập luyện, dựa trên nhu cầu riêng của mỗi người, do CMG.ASIA phát triển.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Read Entire Article